Lựa chọn xe hoa cưới là một nhiệm vụ quan trọng mà chú rể dành cho cô dâu trong ngày trọng đại. Vì vậy để tránh những sai sót không đáng có, các chú rể tương lai không nên bỏ qua bài viết xe hoa và một số lưu ý khi lựa chọn xe hoa dưới đây nhé!

Xe hoa và một số lưu ý khi lựa chọn xe hoa

  • Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe hoa cưới

Mặc dù trên thị trường có đa dạng các đị chỉ cho thuê xe hoa cưới với nhiều dòng xe khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn. Nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ phù hợp, do đó hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, càng nhiều càng tốt.

Hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè bởi đó có thể là những người đã có kinh nghiệm cũng như đã có kiến thức trong việc thuê xe hoa. Tìm hiểu và chọn lọc những đơn vị thuê xe có website chất lượng, có hình ảnh xe để bạn dễ dàng tham khảo.

  • Kiểm soát chi phí với các loại xe

Bạn nên tham khảo bảng giá thuê xe hoa được cung cấp từ các đơn vị cho thuê để đưa ra lựa chọn hợp lý nhé! Tuy nhiên nếu bạn nào muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn mẫu xe phù hợp là cần thiết.

Một số dòng xe giá hợp lý, được nhiều người lựa chọn thường là Toyota Vios, Honda Civic, Kia… Hay các dòng cao cấp, mui trần để ngày cưới thêm sang trọng như: Lexus GS 350, BMW 523i…

  • Lựa chọn màu xe

Đối với một vài gia đình kỹ tính thường sẽ lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh của cô dâu, tuy nhiên có rất ít dịch vụ cho thuê xe sẵn có các màu như cam, xanh lá cho bạn chọn. Do đó, hãy lựa chọn những màu xe hoa phổ biến như trắng, đen, đỏ, màu xám…

  1. Xe hoa màu đen: toát lên vẻ sang trọng lại không bị bụi bẩn nếu như đi đón dâu xa
  2. Xe hoa màu trắng: phù hợp với phong cách trẻ trung
  3. Xe hoa màu đỏ: khiến xe cưới trở nên nổi bật và ấn tượng hơn
  • Trang trí xe hoa cưới

Thông thường, phía cung cấp xe hoa sẽ trang trí cho bạn, do đó hãy gợi ý những kiểu trang trí mà bạn yêu thích nhé!

Thường nếu muốn đơn giản sẽ kết hoa tươi thành hình trái tim hoặc hình tròn đạt trước xe, hay cầu kỳ hơn thì kết hợp các phụ kiện như gấu bông, búp bê, bóng bay…

Như vậy, để lựa chọn mẫu xe hoa cho ngày vui của mình không phải quá khó, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề để tránh những sai sót không đáng có nhé!

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe hoa Jetcar qua Hotline 0902.85.40.85 để được tư vấn nhé!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section