Thực tế, sẽ không quá khó để có thể mượn được một chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ hay thậm chí là 16, 45 chỗ. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn ngày trọng đại của mình trở nên ấn tượng, đặc biệt và sang trọng hơn trong mắt mọi người thì có lẽ như vậy là chưa đủ.

Tiện ích khi thuê xe hoa tại Jetcar

Đó cũng chính là lý do mà mọi người luôn tìm đến Jetcar để sử dụng dịch vụ thuê xe hoa, xe cưới đa dạng. Vậy bạn sẽ nhận lại những tiện ích gì khi trải nghiệm dịch vụ xe hoa tại Jetcar?

  • Sang trọng- Nổi bật- Ấn tượng

Cho dù là những chiếc xe cưới cổ điển mang đậm dấu ấn ấn tượng, độc đáo cho đến những dòng xe cao cấp, sang trọng. Hay đặc biệt hơn là một đoàn xe rước dâu đồng màu, kiểu dáng và trang trí sẽ là một điểm nhấn không thể tuyệt vời hơn khi mà dịch vụ thuê xe hoa Jetcar có thể đáp ứng cho bạn với mức chi phí phù hợp với hầu hết mọi gia đình.

Jetcar sẽ tư vấn chi tiết về các dòng xe, mức giá cũng như lịch trình phù hợp cho bạn để đảm bảo ngày trọng đại của bạn luôn được trọn vẹn, mang đến sự hài lòng cho bạn.

  • Đa dạng các dòng xe từ kiểu dáng, trang trí cho đến màu sắc

Tại Jetcar, có đa dạng các dòng xe đời mới, từ bình dân cho đến sang trọng, cao cấp, hay là những dòng xe cổ điện độc đáo đều góp mặt trong “bộ sưu tập” xe hoa. Với các dòng xe như: Toyota, Honda, Mercedes, BMW… Jetcar luôn tự tin đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của bạn.

  • Đội ngũ tài xế nhiệt tình, an toàn, có kinh nghiệm

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Jetcar luôn không ngừng nỗ lực đào tạo bài bản về thái độ trong cách làm việc, trong quá trình phục vụ khách hàng. Ưu tiên tuyển dụng những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm để luôn đảm bảo an toàn và thuộc đường trong quá trình di chuyển.

Để đặt xe hoa, xe cưới tại Jetcar, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline 0902.85.40.85 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, không qua cò mồi nâng giá nhé!

Thuê xe cao cấp Jetcar– mang trong mình sứ mệnh đưa đón hạnh phúc trăm năm của bạn!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section