Ngày nay, cùng với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao, nhiều dịch vụ cho thuê xe đã ra đời với mong muốn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của bạn. Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời, nhận được nhiều sự ưa chuộng đó chính là dịch vụ thuê xe 7 chỗ.

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại TP HCM

Thuê xe 7 chỗ chính là một sự lựa chọn hợp lý dành cho những gia đình nhỏ có chuyến du lịch dài ngày hay những chuyến đi xa để đảm bảo thoải mái khi ở trên xe. Nhưng với thị trường cạnh tranh giá gay gắt như hiện nay, thì đâu là dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại TP HCM để bạn có thể thỏa sức lựa chọn? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Với nhiều năm hoạt động, Jetcar là một trong những dịch vụ cho thuê xe giá rẻ thuộc “top” đầu tại TP HCM, và chắc chắn không thể thiếu dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.

Tại Jetcar, thuê xe 7 chỗ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các hoạt động trong gia đình, theo nhóm như du lịch, nghỉ dưỡng. Một cabin đủ rộng cùng với không gian nội thất tiện nghi, dòng xe đa dạng, hiện đại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng những hành trình vui vẻ, thoải mái cũng người thân và bạn bè.

  • Luôn cam kết mức giá cạnh tranh, hợp lý so với thị trường
  • Hình thức cho thuê: cho thuê du lịch, xe hoa xe cưới, đưa đón sân bay, đưa rước đối tác, cho thuê theo tháng…
  • Ngoài ra còn có một số dịch vụ hỗ trợ kèm theo như: wifi miễn phí, đưa đón và trả khách theo yêu cầu, cam kết đảm bảo an toàn cho nguồi và tài sản trên xe
  • Đội ngũ tài xế nhiệt tình, vui vẻ, an toàn và dày dặn kinh nghiệm

Để tránh và hạn chế hiện tượng “cò mồi” ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng cũng như phá giá, nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ Jetcar, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902.85.40.85 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section