Share this post

“Giới trẻ Sài thành thích thú với dàn xe Ford Ranger xuất hiện trên phố” là tiêu đề của Zing.vn nói về hột động của đoàn xe của JetCar phối hợp với Mac coffee thực hiện. Hoành tráng là từ mà nhiều người mô tả về đoàn xe này. Ngoài dịch vụ cho thuê xe hoa, cho thuê xe du lịch, JetCar còn đảm nhận tổ chức những show quảng cáo bằng ô tô như thế này.

Với 30 chiếc bán tải được trang trí cùng nối đuôi nhau diễu hành trên khắp các con phố Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong 10 ngày. sự xuất hiện của đoàn xe đã gây không ít tò mò cũng như thích thú của người đi đừng cũng như bên lề nhìn thấy. Chương trình được thực hiện bởi JetCar – Thuê xe cao cấp và Mac coffee quảng cáo cho nhãng hàng cà phê mới ” Kết Coffee” chuẩn bị đưa ra thị trường.

Bắt đầu từ ngày 20/6/2018 và kết thúc ngày 29/6/2018, đoàn xe đã đi qua hầu hết các con phố từ lớm đến nhỏ của Sài Gòn. Vời thời gian hoạt động 10 ngày, JetCar đã gặp không ít khó khăn và vô cùng vất vã, nhưng với sự nổ lực hết mình, sự chuyên nghiệp và linh hoạt đã hoàn thành rất suất xắc chương trình.

JetCar xin trân trọng những đóng góp không nhỏ của các anh chị em tài xế, các đối tác cung cấp xe cho JetCar cũng như đơn vị tổ chức đã đồng hành và hổ trợ để hoàn thành hành trình.

Mọi nhu cầu về thuê xe diễu hành, thuê xe du lịch, thuê xe hoa tại tphcm xin liên hệ JeCar:

hotline 0907 42 42 46 – 0902 85 40 85.