Share this post

Bạn muốn Thuê xe du lịch quận 1 để đi du lịch dài/ngắn hạn, công tác, gặp gỡ các đối tác hay là đi chùa, đón người thân từ nước ngoài về nhưng hiện nay có rất nhiều dịch vụ thuê xe du lịch, bạn không biết nên chọn công ty nào uy tín nhất. Công ty JETCAR chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín nhất tại TP.HCM với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu xe đa dạng, đời mới 2016 – 2017 từ 4 – 7 – 16 – 29 – 45 từ trung cấp đến cao cấp phục vụ cho khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất. Dòng cao cấp có đời BMW, Lexus, Mercedes dùng để phục vụ khách vip, tham dự hội nghị/event. Dòng 7 chỗ có những loại như Innova 2016 và Fortuner 2016-2017 dùng để phục vụ những gia đình có chuyến đi du lịch, đi chùa. Nội thất rộng rãi cho bạn cảm giác thoải mái trên những chuyến đường dài.

 

Hàng năm vào những dịp hè hay lễ hội chùa, bên chúng tôi còn cho thuê xe du lịch 16 -29-45 chỗ đời mới, tài xế lâu năm, thông thạo đường xá, biết lịch sử vùng miền sẽ cho bạn cảm giác thoải mái như bạn đang được ở trong khoang hạng nhất của máy bay vậy.