Share this post

Chiếc xe cưới là ấn tượng đầu tiên mà bạn và khách của bạn sẽ có trong đám cưới của bạn, đưa bạn từ nhà thờ hoặc khu phố tới phòng tiệc hoặc địa điểm tổ chức tiệc. Nó nên là chiếc xe đẹp nhất vì thế hãy ghi chú lại những ý tưởng này để làm cho nó trở nên tuyệt vời trong ngày cưới trọng đại của bạn.

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi  trang trí đám cưới của bạn và nếu bạn sắp có một chiếc xe cưới, đó là một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn sẽ trang trí. Tuy nhiên, có thể khó tìm được những ý tưởng đám cưới mới và độc đáo cho những chiếc xe cưới. Trang trí xe cưới không phải là linh hoạt vì nó là dành cho phần còn lại của đám cưới của bạn. Ví dụ: trang trí xe cưới như thế nào không che khuất tầm nhìn của tài xế và để các đồ trang trí khác rơi xuống đường. Vì vậy, lưu ý những ý tưởng trang trí xe cưới tốt nhất cho ngày trọng đại của bạn

Việc sắp xếp hoa cưới là rất quan trọng, vì mục đích thẩm mỹ cũng như thực tiễn. Các trang trí xe hoa được chuẩn bị trước thời gian bởi các nhà bán hoa hay thuê trang trí đám cưới bạn chọn. Các sắp xếp thường gắn liền với mui xe với tấm lót hút để ở lại nơi bạn đang chạy đến lễ cưới. Bạn nên chắc chắn chọn những bông hoa kháng lại và chắc chắn sẽ không bị gió cuốn.

2.  Phong cách Vintage:

Tìm kiếm những ý tưởng đám cưới cổ điển sẽ làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên nổi bật so với những gì còn lại? Một chút lãng mạn cổ điển là chi tiết hoàn hảo cho chiếc xe cưới vintage của bạn. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến “bunting” (tạm dịch là cờ treo), vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một trong đó có đúng thông điệp, là đúng màu sắc và đúng phong cách để bắt đầu ngày trọng đại của bạn. Thêm một ít lá và hoa cho thêm màu sắc và phong cách.

3. Lựa chọn với hoa

Có 2 hình thức trang trí hoa lên xe đó là hoa tươi và hoa vải. Nhiều loại hoa được sử dụng cho việc trang trí xe cưới như hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường… Nếu kinh phí không cho phép bạn có thể chọn những vòng hoa vải kết thành trái tim cùng với gấu bông làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc xe cưới. Nếu kinh phí dư giả bạn có thể chọn những hoa tươi lên chiếc xe hoa cao cấp,  tuy chi phí trang trí đắt hơn so với hoa giả nhưng nó sẽ tô lên vẻ sang trọng của chiếc xe hoa của bạn hơn, nổi bật hơn.

trang trí hoa vải
trang trí hoa tươi

Nào các bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một chiếc xe hoa trong ngày trọng đại của mình, liên hệ hotline: 0907 42 42 46 hoặc 0902 85 40 85 để được tư vấn cụ thể hơn nhé