Share this post

Ngày nay nhu cầu đi lại con người rất cao, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều nơi cho thuê xe du lịch nhưng để tìm một nơi về chất lượng và uy tín tốt nhất thì rất hiếm, công ty JETCAR luôn đặt chữ TÍN của khách hàng lên hàng đầu bên cạnh chất lượng xe và phục vụ khách hàng từ dễ đến khó tính nhất JETCAR hoàn toàn đáp ứng được.

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm cho mình một nơi để thuê xe du lịch ở quận Bình Thạnh cho những chuyến công tác dài hay những chuyến du ngoạn cùng gia đình và bạn bè, bạn thử đến và cảm nhận những dịch vụ mà JETCAR mang lại cho bạn. Với hình thức cho thuê xe du lịch, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại xe Innova, Fortuner, Sedona cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quãng đường, đưa ra cho bạn những loại xe cao cấp như BMW, Lexus, Audi, Dcar..dùng trong những sự kiện sang trọng hay đưa đón các lãnh đạo nước ngoài,..

 

Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, thân thiện và vui vẻ. Công ty JETCAR chuyên cung cấp các loại xe cao cấp đa dạng sang trọng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang nhu cầu hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn hơn 0907 42 42 46 hoặc 0902 85 40 85 hay bạn vào trang http://facebook.com/jetcarvietnam. Hân hạnh được phục vụ quý khách.