Chọn Xe Hoa – Kinh Nghiệm Các Cặp Đôi Cần Biết

Cùng với váy cưới, nhẫn cưới, ảnh cưới, địa điểm tổ chức tiệc cưới thì xe cưới hay còn gọi là xe hoa cũng ngày càng được các cô dâu, chú rể quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Trong tiết trời nắng đẹp của Sài Gòn, chú rể từ chiếc xe hạng sang với hoa trang trí đẹp mắt bước ra, cùng cô dâu tiến vào nơi cử hành hôn lễ sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Thuê xe cao cấp – Jetcar  xin chia sẻ một số kinh nghiệm dành cho các cặp uyên ương sắp cưới để tìm được một chiếc xe hoa ưng ý:
1. Nên có sự chuẩn bị sớm.
Hầu hết những ngày cưới đều là ngày đẹp, vì vậy đám cưới của bạn có thể trùng với hôn lễ của nhiều đôi uyên ương khác. Bạn cần đặt dịch vụ thuê xe cưới trước ngày đón dâu ít nhất từ 1-3 tháng để chắc chắn có được chiếc xe vừa ý.
Việc đặt xe sớm sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn như loại xe, đời xe, màu hay và giá cả cũng sẽ rẻ hơn khi bạn thuê sát ngày.

2. Nên hỏi rõ đời xe – Dặn yêu cầu tài xế phục vụ.
Khi tìm hiểu các loại xe cưới, bạn cần hỏi nhân viên cho thuê xe về các thông số cụ thể như đời xe, màu xe, dòng xe bạn mong muốn. Bạn cũng cần nói mình muốn thuê xe sản xuất năm nào.
Ngoài ra, nên yêu cầu rõ tài xế biết đường, đến đúng giờ, vui vẻ, lịch sự, đây là yếu tố nhỏ nhưng cũng góp phần thoải mái cho cô dâu chú rễ trọn vẹn ngày hạnh phúc.

3. Nói rõ lịch trình đi của bạn với nhà cung cấp.
Bạn nên liệt kê rõ ràng các địa điểm xe đón dâu cần dừng, đỗ, bao gồm điểm xuất phát, điểm đến, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Khi nắm rõ lịch trình, các công ty cho thuê xe mới báo giá chính xác cho bạn được. Ngoài ra, lịch trình cụ thể cũng sẽ khiến lái xe chủ động và có sự chuẩn bị sẵn sàng. Hạn chế các vấn đề phát sinh khác.


4. Trang trí.
Khi thuê xe các CD- CR cần lưu ý là giá đã bao gồm trang trí chưa? Nên trang trí hoa giả hay hoa thật để phù hợp với chi phí ban đầu dự đinh, nhờ nhân viên tư vấn cho xem các mẫu trang trí hoa theo xu hướng mới nhất, hỏi rõ giá cả thế nào? Sử dụng loại hoa gì trang trí cho đẹp. Vd xe màu trắng trang trí hoa gì, xe màu đỏ trang trí hoa gì cho nổi bật, nếu kg rõ các cặp đôi có thể nhờ Công Ty cho thuê xe tư vấn rõ để đặt được chiếc xe và mẫu hoa hài lòng nhất cho ngày trọng đại của mình. Nếu quý khách đặt thuê xe hoa tại Jetcar sẽ được tặng trang trí hoa giả.


5. Lựa chọn xe chở gia đình đi kèm.
Khi đã tìm được xe hoa ưng ý, bạn nên chọn chiếc xe để chở họ hàng, bạn bè hai nhà. Nhiều người nghĩ việc này đơn giản, nhưng để có được một bộ xe cưới hoàn hảo, đồng bộ là điều không dễ.
Bạn có thể nhờ nhân viên báo rõ giá nếu đi xe lớn thì bao nhiêu? Nếu đi 1 dàn xe 5-7 chiếc 4 chỗ hoặc 7 chỗ thì giá bao nhiêu? Nếu chị phí kg chênh lệch bao nhiêu bạn nên chọn nguyên dàn xe nhỏ trang trí đồng bộ sẽ sang hơn, đẹp hơn nhưng quan trọng vẩn là hợp với chi phí dự đinh ban đầu.

Với những chia sẽ trên Jetcar mong các cặp uyên ương sẽ lựa chọn cho mình được chiếc xe cưới ưng ý, phù hợp túi tiền và nhu cầu cho ngày trọng đại.